ทาวน์เฮาส์ให้เช่า รามคำแหง หัวหมาก แยกลำสาลี เดอะมอลล์บางกะปิ เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ให้เช่า บ้านและที่ดิน » กรุงเทพมหานคร » 39682

ทาวน์เฮาส์ให้เช่า รามคำแหง หัวหมาก แยกลำสาลี เดอะมอลล์บางกะปิ เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

บ้านตั้งอยู่ใกล้แยกลำสาลี ซอยรามคำแหง 58/3 แยก 1 เพียง5 นาทีถึงเดอะมอลล์ บางกะปิ โลตัส บางกะปิ แม็คโคร ลาดพร้าว และตลาดสดบางกะปิ ไม่ไกลจากแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีหัวหมาก


ตัวบ้านเป็นทาวน์เอาส์ 2 ชั้น ต่อเติมโรงรถ และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยชั้นบน ประตูหน้าใช้ประตูเหล็ก 2 ชั้น สามารถพับเก็บเพื่อนเปิดรับแสงธรรมชาติภายนอกได้ หรือ จะปิดเพื่อป้องกันแสงแดดได้ตามความต้องการ ภายในตัวบ้านชั้นล่าง โล่งโปร่งสบาย พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง อย่างไม่จำกัด มีช่องเก็บของเล็ก ๆ ใต้บันได ภายในครัว Build-in ตู้แขวนผัง Counter เพื่อประกอบอาหารและส่วนเตรียมอาหาร พร้อมตัวดูดควันตัวใหญ่ เพื่อระบายอากาศและดูดกลิ่นอากาศขณะทำกับข้าว ทำให้ไม่มีกลิ่นรบกวนภายในบ้าน

ห้องน้ำแยกสวนแห้งและส่วนเปียก อุปกรณ์ห้องน้ำครบครัน ฝักบัว ราวแขวนผ้า ที่ใส่กระดาษชำระ ชักโครก อ่างล้างหน้า กระจกส่งหน้า บานใหญ่ และ อ่างเก็บน้ำขนาดกลางสำหรับกักเก็บน้ำเวลาน้ำไม่ไหล

บันได้กว้างสามารถเดินสวนกันได้ ราวบันได้ทำจากแสนเลสอย่างดี ขนาดพอดีมือ พร้อมก่อปูนทึบเพื่อป้องกันอันตรายจากการตกบันได้ ปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ และเด็กเล็ก บนเพดานมีช่องฟ้าเพดานใส เพื่อให้แสงธรรมชาติส่งลงมาเพื่อเพิ่มความสว่างระหว่างวัน และเป็นการประหยัดไฟภายในบ้านได้อีกด้วย

ชั้นบนประกอบด้วย ห้องนอนใหญ่ 3 ห้องนอน พร้อมเครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Electric ทั้ง 3 ห้อง เริ่มจากห้องนอนหน้า ตั้งอยู่ทางด้านหน้าของตัวบ้าน มีหน้าต่างขนาดใหญ่ แสงธรรมชาติสามารถส่งสว่าง โดยไม่ต้องเปิดไฟ พร้อมประตูที่สามารถเชื่อมต่อระหว่างห้องนอนและระเบียงหน้าบ้านได้ หน้าต่างและประตูทุกบานมีเหล็กดัด และมุ้งลวด เพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย และมีผ้าม่านที่ป้องกันแสง UV ทุกบานหน้าต่าง พร้อมไฟส่องสว่างในห้องนอน

ห้องนอนที่ 2 อยุ่ตรงกลางของตัวบ้าน และติดกับห้องนอนใหญ่ ทำจากไม้เป็นหลัก มีหน้าต่างสีชา เพื่อบังสายตาจากภายนอกห้อง มีแอร์ Mitsubishi Electric 1 ตัว พร้อมโคมไฟหัวเตียงและไฟส่องสว่างในห้องนอน

ห้องนอนที่ 3 อยู่ทางด้านหล้งของตัวบ้าน มีหน้าต่างขนาดใหญ่ แสงธรรมชาติสามารถส่งสว่าง โดยไม่ต้องเปิดไฟ พร้อมประตูที่สามารถเชื่อมต่อระหว่างห้องนอนและระเบียงหลังบ้านได้ หน้าต่างและประตูทุกบานมีเหล็กดัด และมุ้งลวด เพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย และมีผ้าม่านที่ป้องกันแสง UV ทุกบานหน้าต่างมีแอร์ 1 ตัวพร้อมโคมไฟหัวเตียงและไฟส่องสว่างในห้องนอน

ห้องน้ำชั้น 2 แยกส่วนอาบน้ำและห้องน้ำอย่างชัดเจน อุปกรณ์ห้องน้ำครบครัน ฝักบัว ราวแขวนผ้า ที่ใส่กระดาษชำระ ชักโครก อ่างล้างหน้า กระจกส่งหน้า บานใหญ่ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่อง บนเพดานห้องน้ำ ช่องฟ้าเพดานใส เพื่อให้แสงธรรมชาติส่งลงมาเพื่อเพิ่มความสว่างระหว่างวัน และเป็นการประหยัดไฟภายในบ้านได้อีกด้วย

สถานที่ใกล้เคียง มีห้างเดอะมอลบางกะปิ แม็คโครลาดพร้าว ตะวันนา ตลาดสดบางกะปิ ตลาดแฮปปี้แลนด์ โลตัสบางกะปิ โรงพยาบาลรามคำแหง สมิติเวชศรีนครินทร์ แอร์พอร์ทลิงค์หัวหมาก มหาวิทยาลัยเอแบ็ค วิทยาเขตหัวหมาก โรงเรียนบางกะปิ โรงเรียนสาทิตรามคำแหง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า โรงเรียนนวมินทร์เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

สนใจชมบ้านจริงได้ ติดต่อได้ที่เบอร์ 0-84014-1794

ราคา 13,000 ทาวน์เฮาส์ ขนาด 24 ตร ว

แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 39682
ผู้ประกาศ : Golf
เบอร์โทรติดต่อ : 0840141794
อีเมล : cade_wcw@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 02 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 12:54:10 น.
วันที่หมดอายุ : 02 สิงหาคม 2559
IP : 180.222.150.xxx
เข้าชมวันนี้ 4 ครั้ง เข้าชมรวม 768 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา