จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตบางกะปิ เขตบางเขน เขตลาดกระบัง เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตพระโขนง เขตบางขุนเทียน เขตหนองแขม เขตภาษีเจริญ เขตราษฎร์บูรณะ เขตตลิ่งชัน เขตดุสิต เขตธนบุรี เขตบางกอกน้อย เขตบางกอกใหญ่ เขตบางรัก เขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพญาไท เขตพระนคร เขตยานนาวา เขตสัมพันธวงศ์ เขตห้วยขวาง เขตคลองสาน เขตสาทร เขตบางคอแหลม เขตบางซื่อ เขตราชเทวี เขตประเวศ เขตคลองเตย เขตดอนเมือง เขตจตุจักร เขตลาดพร้าว เขตบึงกุ่ม เขตบางพลัด เขตจอมทอง เขตสวนหลวง เขตคันนายาว เขตวังทองหลาง เขตสะพานสูง เขตคลองสามวา เขตบางนา เขตวัฒนา เขตดินแดง เขตหลักสี่ เขตสายไหม เขตทุ่งครุ เขตบางบอน เขตบางแค เขตทวีวัฒนา

ทาวน์เฮาส์ให้เช่า รามคำแหง หัวหมาก แยกลำสาลี เดอะมอลล์บางกะปิ เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ให้เช่า บ้านและที่ดิน » กรุงเทพมหานคร » 39682

ทาวน์เฮาส์ให้เช่า รามคำแหง หัวหมาก แยกลำสาลี เดอะมอลล์บางกะปิ เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

บ้านตั้งอยู่ใกล้แยกลำสาลี ซอยรามคำแหง 58/3 แยก 1 เพียง5 นาทีถึงเดอะมอลล์ บางกะปิ โลตัส บางกะปิ แม็คโคร ลาดพร้าว และตลาดสดบางกะปิ ไม่ไกลจากแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีหัวหมาก


ตัวบ้านเป็นทาวน์เอาส์ 2 ชั้น ต่อเติมโรงรถ และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยชั้นบน ประตูหน้าใช้ประตูเหล็ก 2 ชั้น สามารถพับเก็บเพื่อนเปิดรับแสงธรรมชาติภายนอกได้ หรือ จะปิดเพื่อป้องกันแสงแดดได้ตามความต้องการ ภายในตัวบ้านชั้นล่าง โล่งโปร่งสบาย พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง อย่างไม่จำกัด มีช่องเก็บของเล็ก ๆ ใต้บันได ภายในครัว Build-in ตู้แขวนผัง Counter เพื่อประกอบอาหารและส่วนเตรียมอาหาร พร้อมตัวดูดควันตัวใหญ่ เพื่อระบายอากาศและดูดกลิ่นอากาศขณะทำกับข้าว ทำให้ไม่มีกลิ่นรบกวนภายในบ้าน

ห้องน้ำแยกสวนแห้งและส่วนเปียก อุปกรณ์ห้องน้ำครบครัน ฝักบัว ราวแขวนผ้า ที่ใส่กระดาษชำระ ชักโครก อ่างล้างหน้า กระจกส่งหน้า บานใหญ่ และ อ่างเก็บน้ำขนาดกลางสำหรับกักเก็บน้ำเวลาน้ำไม่ไหล

บันได้กว้างสามารถเดินสวนกันได้ ราวบันได้ทำจากแสนเลสอย่างดี ขนาดพอดีมือ พร้อมก่อปูนทึบเพื่อป้องกันอันตรายจากการตกบันได้ ปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ และเด็กเล็ก บนเพดานมีช่องฟ้าเพดานใส เพื่อให้แสงธรรมชาติส่งลงมาเพื่อเพิ่มความสว่างระหว่างวัน และเป็นการประหยัดไฟภายในบ้านได้อีกด้วย

ชั้นบนประกอบด้วย ห้องนอนใหญ่ 3 ห้องนอน พร้อมเครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Electric ทั้ง 3 ห้อง เริ่มจากห้องนอนหน้า ตั้งอยู่ทางด้านหน้าของตัวบ้าน มีหน้าต่างขนาดใหญ่ แสงธรรมชาติสามารถส่งสว่าง โดยไม่ต้องเปิดไฟ พร้อมประตูที่สามารถเชื่อมต่อระหว่างห้องนอนและระเบียงหน้าบ้านได้ หน้าต่างและประตูทุกบานมีเหล็กดัด และมุ้งลวด เพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย และมีผ้าม่านที่ป้องกันแสง UV ทุกบานหน้าต่าง พร้อมไฟส่องสว่างในห้องนอน

ห้องนอนที่ 2 อยุ่ตรงกลางของตัวบ้าน และติดกับห้องนอนใหญ่ ทำจากไม้เป็นหลัก มีหน้าต่างสีชา เพื่อบังสายตาจากภายนอกห้อง มีแอร์ Mitsubishi Electric 1 ตัว พร้อมโคมไฟหัวเตียงและไฟส่องสว่างในห้องนอน

ห้องนอนที่ 3 อยู่ทางด้านหล้งของตัวบ้าน มีหน้าต่างขนาดใหญ่ แสงธรรมชาติสามารถส่งสว่าง โดยไม่ต้องเปิดไฟ พร้อมประตูที่สามารถเชื่อมต่อระหว่างห้องนอนและระเบียงหลังบ้านได้ หน้าต่างและประตูทุกบานมีเหล็กดัด และมุ้งลวด เพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย และมีผ้าม่านที่ป้องกันแสง UV ทุกบานหน้าต่างมีแอร์ 1 ตัวพร้อมโคมไฟหัวเตียงและไฟส่องสว่างในห้องนอน

ห้องน้ำชั้น 2 แยกส่วนอาบน้ำและห้องน้ำอย่างชัดเจน อุปกรณ์ห้องน้ำครบครัน ฝักบัว ราวแขวนผ้า ที่ใส่กระดาษชำระ ชักโครก อ่างล้างหน้า กระจกส่งหน้า บานใหญ่ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่อง บนเพดานห้องน้ำ ช่องฟ้าเพดานใส เพื่อให้แสงธรรมชาติส่งลงมาเพื่อเพิ่มความสว่างระหว่างวัน และเป็นการประหยัดไฟภายในบ้านได้อีกด้วย

สถานที่ใกล้เคียง มีห้างเดอะมอลบางกะปิ แม็คโครลาดพร้าว ตะวันนา ตลาดสดบางกะปิ ตลาดแฮปปี้แลนด์ โลตัสบางกะปิ โรงพยาบาลรามคำแหง สมิติเวชศรีนครินทร์ แอร์พอร์ทลิงค์หัวหมาก มหาวิทยาลัยเอแบ็ค วิทยาเขตหัวหมาก โรงเรียนบางกะปิ โรงเรียนสาทิตรามคำแหง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า โรงเรียนนวมินทร์เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

สนใจชมบ้านจริงได้ ติดต่อได้ที่เบอร์ 0-84014-1794

ราคา 13,000 ทาวน์เฮาส์ ขนาด 24 ตร ว

แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 39682
ผู้ประกาศ : Golf
เบอร์โทรติดต่อ : 0840141794
อีเมล : cade_wcw@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 02 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 12:54:10 น.
วันที่หมดอายุ : 02 สิงหาคม 2559
IP : 180.222.150.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 702 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหาคำค้นเกี่ยวกับ ทั้งหมด