จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตบางกะปิ เขตบางเขน เขตลาดกระบัง เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตพระโขนง เขตบางขุนเทียน เขตหนองแขม เขตภาษีเจริญ เขตราษฎร์บูรณะ เขตตลิ่งชัน เขตดุสิต เขตธนบุรี เขตบางกอกน้อย เขตบางกอกใหญ่ เขตบางรัก เขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพญาไท เขตพระนคร เขตยานนาวา เขตสัมพันธวงศ์ เขตห้วยขวาง เขตคลองสาน เขตสาทร เขตบางคอแหลม เขตบางซื่อ เขตราชเทวี เขตประเวศ เขตคลองเตย เขตดอนเมือง เขตจตุจักร เขตลาดพร้าว เขตบึงกุ่ม เขตบางพลัด เขตจอมทอง เขตสวนหลวง เขตคันนายาว เขตวังทองหลาง เขตสะพานสูง เขตคลองสามวา เขตบางนา เขตวัฒนา เขตดินแดง เขตหลักสี่ เขตสายไหม เขตทุ่งครุ เขตบางบอน เขตบางแค เขตทวีวัฒนา

ขาย-เช่า Penthouse ศุภาลัยเวลลิงตัน -รัชดา ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

ให้เช่า บ้านและที่ดิน » กรุงเทพมหานคร » 42289

ขาย-เช่า Penthouse ศุภาลัยเวลลิงตัน -รัชดา ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

Penthouse ศุภาลัยเวลลิงตัน -รัชดา
พื้นที่: 255 ตรม
ที่จอดรถ: 4 คัน
ห้องนอน : 5 ห้องนอน
ห้องน้ำ: 5 ห้องน้ำ
ห้องครัว: 1ห้องครัว
ระเบียง: 5 จุด (สามารถมองเห็นวิวเมืองได้ชัดเจน)
ห้องนั่งเล่น: 1 ห้อง
ห้องเก็บของ: 1ห้อง ห้องรองเท้า 1 ห้อง
ชีวิตผ่อนคลาย ท่ามกลางสวนขนาดใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ มีอาคารชุดในกรุงเทพเพียงไม่กี่แห่ง ที่ให้ทั้งความสุขสบายและความงามสง่า มีเอกลักษณ์แห่งสถาปัตยกรรมแนวอังกฤษสมัยใหม่ใจกลางกรุงเทพ ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น Modem-British Style ทันสมัย หรูหรา แต่มีกลิ่นอายความคลาสสิก อยู่สบายไม่แออัด ชั้นล่างมี Lobby Lounge ขนาดใหญ่ ซึ่งมีบรรยากาศเหมือน Club Lounge และ Glass House นอกจากนี้ ยังมีการออกแบบพื้นที่จอดรถภายในโครงการให้มีจำนวนมากกว่า มีทางลาดสำหรับขนของ คนชรา และเด็กที่นั่งรถเข็น มีรถ Golf Cart เพื่อบริการรับ-ส่ง เพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะอวดสบายในการเดินทาง พร้อมทั้งมีระบบการรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยระบบ VDO Door Phone ที่สามารถมองเห็นผู้มาติดต่อจากจอภาพ และมีระบบป้องกันอัคคีภัย
อาศัยอยู่ตึกที่ 4 ชั้น19 ห้องบนสุด มีเฟอร์นิเจอร์นำเข้าทั้งห้อง ห้องใหม่ไม่เคยมีคนอยู่อาศัย มีครบทุกอย่าง แบกกระเป๋าสามารถเข้าอยู่ได้เลยเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อน ในลักษณะห้องที่เป็นแบบ Penthouse ผู้ที่เข้าพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองได้อย่างชัดเจน มีอากาศที่ปลอดโปร่ง ไม่แออัด ด้วยพื้นที่เปิดโล่ง 65% และมีพื้นที่สีเขียวกว่า 5300 ตร.ม ซึ่งปกคลุมด้วยต้นไม่ใหญ่ ไม้พุ่มนานาพันธุ์ พร้อมทั้งมีที่ทำกิจกรรมและสันทนาการ ด้วยสระว่ายน้ำแบบ infinity-Edge Swimming Pool,Sauna,Steam,Frank’s Fitness Room, Aerobic Room,Tom’s Table Tennis Room,Steve’s Snooker, Shakespeare’s Theatre& Karaoke,Ben’s Bridge& Chess Room, Peter’s Play Room, London Library, Wellington Board Room, Isaac’s Internet Room etc.

ราคาขาย 25 ล้าน
เช่ารายเดือน/รายวัน

สนใจติดต่อ : 0863229088

ราคา 25,000,000 บาท คอนโดพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ขนาด 255

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 42289
ผู้ประกาศ : ซูซาน
เบอร์โทรติดต่อ : 863229088
อีเมล : bscbeauty@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 07 ตุลาคม 2559 เวลา 15:27:38 น.
วันที่หมดอายุ : 07 เมษายน 2560
IP : 183.88.74.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 381 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา