หน้าแรก HOMELAND4RENT.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ที่พัก ห้องพัก บ้านพัก ห้องเช่า บ้านเช่า คอนโดให้เช่า ฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 22024
บ้านเดี่ยวให้เช่าบ้านหรูทะเลสาบในม.โฮมเพลสติดถรามคำแหง ใกล้รรเตรียมอุดมน้อมเกล้าใกล้มอเตอร์เวย์สุวรรณภูมิ บางกะปิ ให้เช่า27000บาท/เดือน โทร zzz 9545767. zzz 6712957 สะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย


 
 
 
 

บ้านเดี่ยวให้เช่าในหมูบ้านโฮมเพลส ติดถรามคำแหงซอย 140 หมู่บ้านหรูมีทะเลสาบกลางหมู่บ้าน มีสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส เดินไปโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า รรมัธยมดังในปัจจุบัน ใกล้ทางขึ้นมอเตอร์เวย์สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้ทางไปแอร์พอร์ตลิงค์รามคำแหง ใกล้บางกะปิ ใกล้มีนบุรี รายล้อมด้วยรรzwzนานาชาติหลายสถาบัน รรมัธยม ใกล้ห้างสรรพสินค้าโลตัส,บิ๊กซี,ท็อปส์ บ้านสร้างเองโดยว่าจ้างบzwzซีคอนจึงแข็งแรงมั่นคงไม่มีปัญหาน้ำรั่วซึมเพราะระบบการก่อสร้างซีคอน รอบตัวบ้านยกพื้นถมสูงกว่าบ้านข้างเคียง ตัวบ้านได้ยกพื้นขึ้นสูงทำให้ตัวบ้านสูงเด่น สง่า หรูกว่าบ้านข้างเคียง บ้านติด2 หลังเท่านั้น บ้านไม่ได้อยู่ตรงข้ามเพื่อนบ้าน จึงมีความเป็นส่วนตัวสูง เห็นวิวทะเลสาบ และวิวต้นไม้ บ้านเงียบสงบ ร่มรื่น บ้าน 2 ชั้น75ตรวzwzมี4ห้องนอน

 
 
 
 
3 ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องนั่งเล่น 1ห้องเตรียมอาหาร ภายในบ้านจะเป็นพื้นที่โล่งๆไม่ได้กั้นห้อง แต่แบ่งสัดส่วนด้วยลักษณะการวางแปลนบ้าน บ้านทั้งบนและล่างปูด้วยพื้นไม้มะค่าเกรดAAA แผ่นใหญ่ ปรับปรุงทาสีใหม่ทั้งหลัง และปรับปรุงห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์มีเตียงใหญ่ 6ฟุตและ5ฟุต ตู้เสื้อผ้า พร้อมโต๊ะไม้สักตัวใหญ่และเก้าอี้ไม้สัก เตียงนอนเล่นไม้สัก เคาเตอร์ครัว จอดรถ2คันในที่โรงจอดรถ และสามารถจอดเพิ่มเติมที่หน้าบ้านและบริเวณหน้าบ้านได้ ความปลอดภัยสูงมีรปภตรวจการณ์ตลอด24ชม พร้อมกล้องวงจรปิด มีทะเลสาบกลางหมู่บ้านสามารถวิ่งจ็อกกิ้งได้อย่างปลอดภัย หมู่บ้านขนาดกลางไม่พลุกพล่าน เงียบสงบร่มรื่นมาก ปลอดภัย มีสวนสนามเด็กเล่นให้เด็กเล่นได้ สนามเทนนิส และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และขนาดเล็ก หน้าหมู่บ้านมีร้าน7eleven และร้านค้าขายอาหาร และมีตลาดนัดขายอาหารหน้าหมู่บ้านเป็นบางวันทำให้สะดวกในการจับจ่ายซื้ออาหารการกิน เดินทางสะดวกมีรถเมลล์รถประจำทางหลายสายผ่านใกล้หมู่บ้าน
ใหเช่าเดือนละ 27000 บาท สัญญา1ปี

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ให้เช่า : 27,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.สะพานสูง อ.เขตสะพานสูง จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : 75 ตรว (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 3478 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 27 เมษายน 2556

วันหมดอายุ : 11 มิถุนายน 2556

ผู้ประกาศ : ดา

โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ *หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

ระดับขั้น :

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา