หน้าแรก HOMELAND4RENT.COM
ที่พัก ห้องพัก บ้านพัก ห้องเช่า บ้านเช่า คอนโดให้เช่า ฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 21956
ให้เช่าห้องชุดคอนโดมิเนียมตกแต่งใหม่สีชมพู เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมเข้าอยู่ (การเคหะนครปฐม1) อยู่ติดถนนเพชรเกษม อาคาร 9 ชั้น 2 ห้องมุมติดบันไดหนีไฟ พระประโทน เมือง นครปฐม อ.เมืองนครปฐม

ประกาศให้เช่าห้องชุดคอนโดมิเนียมตกแต่งใหม่สีชมพูภายในและภายนอกทั้งห้อง ด้วยสีผสมระบบคอมพิวเตอร์ TOA อย่างดี พทzwz33 ตรzwzมzwz เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมเข้าอยู่ได้ (การเคหะนครปฐม1) ตำบลพระประโทน อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม อยู่ติดถนนใหญ่สายเพชรเกษม อาคาร 9 ชั้น 2 ห้องมุมติดบันไดหนีไฟ มีความเป็นส่วนตัวดี มี 1 ห้องรับแขก (ห้องนั่งเล่น) 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำตกแต่งใหม่เพิ่มเติม 1 ระเบียงหน้า 1 ระเบียงหลัง ส่วนห้องนอนและระเบียงหลังสามารถมองวิวได้ชัดเจน มองเห็นสนามกีฬาและสนามเด็กเล่นได้ ห้องน้ำและระเบียงหลังปูกระเบื้องใหม่ทั้งหมด ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด มีมุ้งลวดเหล็กดัดสีเหลืองทองทั้งหมดแข็งแรงดี มีชุดผ้าม่านให้เปลี่ยน 2 ชุด มีชุดโต๊ะไม้รับแขก 1 ชุด มีโต๊ะไม้รับประทานอาหาร 1 ชุด มีโต๊ะไม้วางทีวี สามารถวางของและใส่ของได้

 
 
 
 
1 ตัว มีโต๊ะไม้ไว้วางของ 1 ตัว มีพัดลมติดผนัง 1 ตัว มีพัดลมตัวสูง 1 ตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่อง มีเครื่องกรองน้ำติดตั้งใหม่อย่างดี ราคาประมาณ 10,000 กว่าบาท มีอ่างล้างจาน 1 อัน ตู้เย็น 1 เครื่อง มีตู้ไม้เก็บยาสามัญประจำบ้านขนาดเล็กติดผนัง 1 ตู้ มีราวตากผ้าบริเวณระเบียงหลัง 2 อัน มีตู้กับข้าวและเก็บของซื้อใหม่แบบทันสมัยติดผนังลอยฟ้า 1 ตู้ มีบ่อปลาปูกระเบื้องเรียบร้อยแล้ว 1 บ่ออยู่ในบริเวณระเบียงหลัง มีชุดเตียงนอนไม้พร้อมฟูกขนาด 6 ฟุต 1 เตียง ตู้เสื้อผ้าไม้ขนาดใหญ่เข้าชุด 1 ตู้ มีโต๊ะไม้เครื่องแป้ง 1 โต๊ะ พร้อมสตูที่นั่งไม้ 1 ตัวในห้องนอน ส่วนในห้องนั่งเล่นมีสตูนั่ง 1 – 2 ตัว ติดปลั๊กไฟเพิ่มทุกจุด เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน ติดหลอดไฟเพิ่ม เพื่อให้ห้องสว่างขึ้น มีที่จอดรถข้างล่างจำนวนมาก พื้นที่สะอาดสบายตา บรรยากาศถ่ายเทดี อากาศดีแม้อยู่ในหน้าร้อนอากาศไม่ร้อน อยู่สบายดี ส่วนฤดูหนาวอากาศถ่ายเทดีมาก บรรยากาศดี อยู่สบายดีมาก
(ภายในการเคหะเอื้ออาทรนครปฐม1 มีร้านค้า ร้านอาหาร มีร้านรับซักรีด มีร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ สนามกีฬา สนามเด็กเล่น ฯลฯ)

ราคาค่าเช่าห้องชุดคอนโดมิเนียม เดือนละ 4,000 บาทต่อเดือน
ค่าประกันของเสียหายและค่ามัดจำ 6,000 บาท
รวมทั้งหมดชำระเงินก่อนเข้าอยู่ 10,000 บาท พร้อมทำสัญญาค่าเช่าคอนโดมิเนียม 2 ชุด
ใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน 2 ใบ เอกสารสำเนาทะเบียนบ้าน 2 ใบ
สนใจติดต่อ Kzwz an (Ajzwz An) zzz4047185

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ให้เช่า : 4,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.พระประโทน อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม

ขนาด : 33 ตร.ม. (ไร่ - งาน - วา)

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 4723 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 24 เมษายน 2556

วันหมดอายุ : 08 มิถุนายน 2556

ผู้ประกาศ : k.an(aj.an)

โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ *หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

ระดับขั้น :

ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก
 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา